nghén

Mình nay 11w . nghén từ lúc 5w. 3.4 bữa nay lại đỡ ăn uống được tí . mình tưởng khỏe rồi đỡ nghén rồi nhưng ko . giờ mình chỉ lướt facebook nhìn hình đồ ăn là ngán muốn nôn ko chịu được . có mum tình trạng như mình ko. Có cách nào đỡ nghén ko ạ. Mình kiệt sức luôn đó các mum ơi

6 Các câu trả lời

đến khi đẻ mình vẫn nghén mà,k sao đâu m,ăn uống điều độ là dk

Mình nghén đến tận bjo 39 tuần r. Cứ ngửi thấy tỏi là nôn luôn.

Uống vtm avisure mama đi mom có chứa vtm b6 giúp giảm nghén á

Từ từ hết ah mom ơi yên tâm hk sao đâu

Em cung 11 tuan ne, kiet suc roi

mình nghén tới lúc đẻ