Sản dịch sau sanh mổ

Có mom nào giống mình không? Hết sản dịch lúc gần 3 tháng, 3,5 tháng lại ra 1 vài giọt đỏ , được 2-3 ngày thì sậm màu như có kinh gần hết vậy.. không biết có bị gì không? Mình tập đầu sanh mổ

5 Các câu trả lời

gì mà 3 tháng ms hết sản dịch vậy p thường cùng lắm 1,5 tháng là hết sản dịch rồi còn như p nói là p đã đến kì kinh nguyệt rồi đấy

sản dịch tới gần 3 tháng luôn dữ z. mom nên đi khám cho yên tâm nha. mình khoảng 3 tuần là sạch.

Coi chừng là chị dâu chứ sản dịch k đâu

Mk 1 tháng là hết sản dịch rồi

hay là kỳ kinh mom nhỉ