Mom ơi , hic ! Nay gần 39w e bị tê hết 2 bàn tay, các khớp tay tê cưng k co đc lun ạ 🙃🥲 có mom nào bị giống em k ạ .

Nay gần 39w e bị tê hết 2 bàn tay, các khớp tay tê cưng k co đc lun ạ 🙃🥲 có mom nào bị giống em k ạ . #tập_đầu #xinkinhnghiem #BẦU

12 Các câu trả lời

em k mom ơi.. còn hơn tuần nữa cán đích rồi.. cố lên mom nhé.. chúc mom mẹ tròn con vuông nha..❤

cố gắng thêm chút nữa thôi. đến lúc đẻ xong ko thấy đau như hồi bầu luôn đó mẹ

3y ago

Dạ , hay do mình thiếu chất hả mon

có mình nha, cố thêm mấy ngày là vượt cạn ui chúc mom mẹ tròn con vuông nhé🥰

mk cũng đang bị giống mom nè.sáng dậy đau cứng k co nổi ngón tay luôn ấy

mình sanh dc 15 ngày r vẫn còn bị tê tay nữa nek.mình cũng ko bjt sao

bầu bì là vậy đó mom, mh đây còn trở người k nổi luôn đó mom

mình ko,đẻ xong vẫn nên bổ xung canxi mom ạ

có nhé, lúc trc m bầu cũng vậy

mom sinh rồi chứ

có m