sinh mổ

Co ai vừa moi sinh mổ chi phí hết nhiều k cac mom oi M lo phai mổ qua, ma sợ k đủ tiên nua

15 Các câu trả lời

sinh mổ chi phí chênh hơn sinh thường, nếu không dùng giảm đau và nằm giường do bảo hiểm chi trả thì cũng không cao hơn nhiều đâu mom à, tùy vào bệnh viện nữa chứ, mom muốn sinh ở đâu thì tham khảo ở đó

co bảo hiểm thì tốn khoảng 2tr à m + tiền an mua đồ nữa khoảng 5tr thôi. ko có bảo hiểm thì hơn 10tr...minh cũng mới sanh xg

tùy bv mom ơi.tp hay tỉnh nữa. có bh thì ko hết mấy viện phí đâu chủ yếu là tiền bồi dưỡng các kiểu thôi mom

chi phi hơi nhiêu ấy. nhỏ e mình ms mỗ củq hơn chục triệu ăn nằm troq viện

sinh bệnh viện công thì k nhìu chi phí lắm đâu mom. bệnh viện tư mới lo

Càng lo càng khó sanh đó, giữ tinh thần thoải mái mom nha

mh sinh đôi 34w+ chuẩn bị sẵn 20 củ đây

nếu có bảo hiểm thì cũng ít thôi m

cho e xin giá sinh thường đi ạ

khoang 16tr neu k co bh