Uống thuốc bổ sung

Nay em bầu được 3 tháng rồi, nhưng em chưa có uống thuốc sắt hay canxi gì đó để bổ sung cho em bé. Liệu ko uống thuốc thì có sao ko ạ? Em có thể ăn uống các đồ bổ thay cho uống thuốc được không

7 Các câu trả lời

bạn nên ăn uống, uống sữa bầu cho mẹ, và bổ sung thêm thuốc bên ngoài thì sẽ đủ chất cho bé hơn. Mình cx mới bầu lần đầu, chiều mới đi xét nghiệm xong, mà vẫn thiếu hồng cầu chút xíu 😄(mình nghĩ do sắt hấp thụ kém hơn những vi chất khác), may bác sĩ bảo là mọi thứ đều ổn định cho em bé

ko uống ko sao, bổ sung bằng ăn uống dc nhé. Mình đây, cả thai kỳ ko uống 1 viên nào hết nhé. Chỉ có ăn uống thôi mom

theo mình nghĩ thì uống được là tốt nhất vì nhiều khi ăn nhưng k hấp thụ hết á m,

vâng. em cám ơn chị nha. tại uống thuốc e lười quá vs lại hay quên

mom nen di kham de bs cho caxi va sat de uong bs cho be

uong dc nên uong thi tot hon

ko uống ko sao cả.