Uống canxi khi bầu

Mình bầu được 16 tuần và mới bắt đầu bổ sung canxi, theo hướng dẫn 1v thành phần có 300mg canxi và 100 d3, ngày uống 2v. M nên uống theo giấy hướng dẫn ngày 2v hay ngày uống 1v là đc rồi các mom, mong đc mn giúp.

3 Các câu trả lời

Canxi m nen uống theo đơn và chỉ định của bsi để tốt hơn nha m https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Có hướng dẫn thì uống theo nha. K m hỏi bs cho chắc