E tụ dịch dưới màng nuôi nhiều thì nên lm ntn ạ

Tụ dịch màng nuôi cần chú ý những điều j

16 Các câu trả lời

nằm trên giường chỉ đi lại khi đi vệ sinh. ăn uống tại giường nếu đc, uống và đặt thuốc theo đơn bác sĩ. tầm 4 tháng sẽ đỡ á m

hạn chế đi lại hết sức có thể, nằm nghỉ ngơi nhiều, ăn uống đầy đủ, quan trọng nhất vẫn là tinh thần lạc quan mom nhé

Hồi 7w mình bị xong mẹ mình nhổ củ rễ gai vào nấu nước uống 1 tuần xong tự hết (Nên tham khảo ý kiến bsi)

1y ago

Hạn chế vận động, đi lại nhẹ nhàng

cần nằm nghỉ ngơi tránh vận động nhiều và tránh lam việc nặng. uống thuốc theo chỉ định bs

mom nghỉ ngơi nhiều hạn chế đi lại vận động mạnh, đi khám để bác sĩ Kê thuốc cho

bầu mà bị chó dại cắn, thương mom quá chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

mom nên nghỉ ngơi nhiều vào với nên đi khám bác sỹ nè

Hạn chế vận động, đi khám bác sĩ kê thuốc cho mà mom

nên nằm nghĩ dưỡng, nghe theo chỉ định của bs

Hạn chế vận động mạnh. Uống thuốc dưỡng