Mình 11t bị tụ dịch màng nuôi

Các mom ơi. Mình thai được 11t hôm qua bị ra cục máu đông. Đi khám bác sĩ bảo bị tụ dịch màng nuôi chỗ tụ dịch là 3×13mm bị giữ lại nằm viện. Mọi người ơi t lo quá ko biết con yêu có làm sao ko? Có nhiều mom bị thế này ko ak? Huhu

2 Các câu trả lời

Uống thuốc, điều trị vài ngày là hết à, hồi đó mình 4 tháng cũng vậy, nhập viện 4 ngày, uống vs chích thuốc là ổn định lại, đừng lo lắng quá, ko sao đâu

Yên tâm. Dùng nội tiết là ok nhé. Uống củ gai tươi càng tốt nhé