tụ dịch màng nuôi

Thai hơn 7 tuần mà tụ dịch màng nuôi -16mm phải làm sao các mẹ ơi

tụ dịch màng nuôi
28 Các câu trả lời

K sao đâu hồi m bầu 6 tuần đi sa cũng bi 18mm ,về nghỉ ngơi k làm việc năng với ăn uống thì kiêng . Nếu k co hiện tượng đau bung với ra mau thì k sao đâu. Đến 9 tuần m đi sa lại thì hết dịch rồi, h m được hơn 16tuan rồi. Nếu dau bụng ra mau phải đi khám ngay

Hạn chế đi lại, tốt nhất là nằm 1 chỗ, kiêng hoàn toàn qhtd, ko vê đầu ngực. Bsi có thể kê cho uống dufaton + tiêm pro( tùy kinh tế mà tiêm loại nào, thg tiêm loại 500mg sẽ nhanh hơn,nhưng đắt). Hỏi tư vấn bsi xem, thường bsi phòng khám tư mới tiêm chứ viện chỉ cho nằm treo chân thôi

Mom đi lại nhẹ nhàng, hạn chế làm việc hay vận động mạnh. Chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh nè. Mom ơi, mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Đi lại nhẹ nhàng,hạn chế đi lại,ko làm việc nặng nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

trk m cũng vậy ,,mom nghỉ ngơi k đi lại ,,tiem nội tiết và uống nc củ gai ,,1tuan sau là đỡ

nằm nghỉ ngơi.hạn chế vận dộng.dùng thuốc nội tiết theo đơn bác sĩ kê

M đừng lo lắng quá. M hạn chế đi lại, k làm việc nặng, ăn uống đủ chất

không sao đâu m,nghỉ ngơi nhìu và hạn chế làm việc nặng nhé

không sao đâu m. m năm nghĩ bớt đi lại đk. trước mk cũng bị

Nằm nghỉ hoàn toàn vài tuần, uống củ gai hàng ngày nhé bạn