bầu con trai và con gái

mình làm NIP kết quả bé giống mẹ là con gái, nhưng sao bụng mình nhỏ và nhọn hơn những người mang bầu con gái, gặp ai người ta cũng phán bụng này bầu con trai, hoang mang quá các m . sau khi làm nip mình có đi siêu âm 2 lần và bs vẫn nói bầu này con gái nè🙄

21 Các câu trả lời

làm nipt chính xác đến 99% giới tính nha đầy người như p người ngoài nói trai nhưng thực tế đi siêu âm là gái và đẻ ra cũng là gái lên hình dáng bụng chỉ để mình tham khảo chứ k lên tin vào cái đó để nói lên chính xác giới tính của con tin bác sĩ thôi chứ đừng tin người ngoài