Hỏi kinh nghiệm mang thai 3 tháng đầu

Mình là mem mới chào các mom nha, mình 28t có thai 7 tuần r. Vừa rồi đi khám lần đầu bs thêm viên đơn acid folic 800mcg. Mà trước đó mình đang uống pregnacare max (400 mcg acid folic) thì mình có nên kết hợp ko ạ? Hay chỉ cần uống pregnacare là đủ ạ? Rồi các mom ct nên ăn uống kiêng cử gì trong 3 tháng đầu nhé ạ, mặc dù có thai trong kế hoạch nhưng vẫn run quá k biết gì

Hỏi kinh nghiệm mang thai 3 tháng đầu
9 Các câu trả lời

Lúc bsi kê bạn có bảo đang uống prenacare k. Thường bạn nên hỏi đúng bs khám luôn để biết đc câu trả lời vì cơ địa mỗi người mỗi khác với độ hấp thu của từng người cũng khác nhau luôn, k nên tự ý dùng hoặc tự kết hợp. 3 tháng đầu là gdoan hình thành trí não bé và các bộ phận nên mom cần ăn uống rất cẩn thận, ăn đa dạng đủ chất và vận động nhẹ nhàng, tuyệt đối k qhe nhé mom. k dùng thuốc mà k do bs kê toa nữa

Về việc dùng thuốc ntn thì mom nên hỏi bsi sẽ tốt hơn. Còn chế độ dinh dưỡng nếu mom ko nghén thì nên ăn đa dạng các thực phẩm thịt, cá, trứng, sữa, rau, trái cây để có canxi, đạm, chất xơ, vitamin và khoáng chất cho mẹ và bé. Chỉ tránh các thực phẩm gây co thắt tử cung như thơm, rau ngót, rau râm, sam...Tránh các loại hải sản có hàm lượng thuỷ ngân cao như cá ngừ, cá thu, cá kiếm,…

thuốc thì mình nghĩ m nên tham khảo bs nhé vì mình thấy k nên dùng cùng dễ gây quá liều í, còn kiêng thì m kiêng các đồ lạnh quá hay nóng quá nhé đồ cay chua nữa, kiêng rau ngót mướp đắng tía tô rau răm...

chúc m thai kì khỏe mạnh nhé mk không dành

này phải hỏi bs mới rõ và an toàn m nhé

Nên hỏi bác sĩ cho an toàn Mom nhé

sao m k hỏi bác sĩ luôn..😅

hỏi bs cho chắc mom ơi

nên hỏi bs nha m ơi