Uống thuốc sắt

Các mom cho em hỏi, lúc mang bầu các mom có uống cùng lúc viên vitamin + thuốc sắt không ạ. Em được bác sĩ phòng khám gần nhà kê cho uống 1 viên Vital Prenal (400mcg acid folic) + 1 viên sắt Satavit (750mcg acid), mặc dù xét nghiệm máu em ko bị thiếu sắt. Em mới xem trên mạng liều như vậy là dư có thể ảnh hưởng đến thai nhi, em lo quá ạ

5 Các câu trả lời

không thiếu sắt thì cũng nên uống sắt. em bé hình thành từ máu và canxi của mẹ mà. thai kỳ mình chỉ uống canxi và sắt. k uống thêm gì hết á

Mình cũng uống vtm tổng hợp với sắt nữa,về liều lượng thì m hỏi bác sĩ cho yên tâm m ah

mình thì uống vitamin với canxi dha cuối thai kì mới uống sắt ạ

Mk uống vitamin và sắt luôn nhưng mk ko dùng loại giống mom

minh chỉ uong vien sắt và canxi