giúp em

Các mẹ cho e hỏi xíu. E bầu được 6w,uống elevit hay pregnacare max sẽ tốt hơn ạ. Và mình cần bổ sung thêm gì k ạ. E đi khám mà bác sĩ nói mới có túi thai nên k bảo uống bổ sung gì hết . Bé đầu nên chưa có kinh nghiệm...

8 Các câu trả lời

Mình cũng tầm 5-6 tuần đi s.â mới thấy mỗi túi thai, bs cho mình uống thêm vitamin E vs B9 thôi ak. Mình thì đag uống pregnacare max nên thấy loại này cũng tốt, còn elevit thì mình nghe nói nhiều người uống bị táo bón lắm với lại uống elevit thì b sẽ phải bổ sug 1 vài loại vitamin nữa trog khi pregnacare max đã đầy đủ hết rồi nên k cần bổ sung thêm. Chỉ bổ sung thêm canxi sau 12w thôi

Mình đợt đầu uống elevit sau thấy choáng đau đầu mình bổ sung thêm sắt safoli , elevit k nóng nhưng k đầy đủ dinh dưỡng như precare max

trc bầu m có bổ sung gì k nè.m thì trc khi bầu đã uống bổ sung elevit rồi nên có bầu là cứ tiếp tục bổ sung thôi.thuốc nào cũng tốt cả

5y ago

lần đầu m đi khám thì bs sản có hỏi m uống thuốc bổ bầu gì k.m nói là có uống elevit.ns bảo vậy thì cứ tiếp tục uống sau bữa ăn sáng 30 phút.nếu b mua đc elevit uy tín thì giờ mua uống cũng đc nè. gđ đầu nhu cầu acid folic cũng như sắt rất cần nè.m ăn uống cũng k đủ đc đâu

Bs có hẹn khi nào khám lại ko bạn, bạn bổ sung elevit ngay từ giờ tốt mag

5y ago

Bác sĩ hẹn 2 tuần sau khám lại. Mà sợ bổ sung muộn cho bé

Nếu bạn uống elevit thì b phải bổ sung thêm dha ở ngoài nữa

Lúc mình bầu cũng uống elevit với bổ sung thêm canxi nha mom

Theo e đang có bầu uống elevit được hơn ạ

Uong thuoc sat thui b