cho con bú sữa

Mình hok đủ sữa cho con bú mình dặm thêm sữa cho con mà con bú ít lắm mỗi lần chỉ bú đc 30 ml. Bé nhà mình 2 tháng tuổi nên cho bé bú theo nhu cầu của bé hay sao. Vì mỗi lần ép thêm có khi bé nhợn và nôn ra hết sữa thấy xót con quá

10 Các câu trả lời

Cho con bú theo nhu cầu thôi mom. Bú ít nhưng hấp thụ tốt thì con vẫn tăng cân, phát triển bình thường. Đừng ép mà sau này con sợ ăn uống và hay bị trào ngược dạ dày nha mom

M đừng ép bé, bú ít cho cữ nhiều lần, mỗi lần tăng lên 1 chút bé sẽ quen thôi. Và m cũng theo dõi xem cân nặng tăng qua từng tháng nữa nhé

Chia nhỏ bữa k nên ép bé. Nhưng nên theo dõi lượng sữa bé bú nhé. Cần 90ml mỗi ngày trong giai đoạn này nên chúc em bé sớm ăn dx nhìu nha.

Có thể bé k thích vị sữa ct ý vì k giống sữa mẹ

Cho bú theo nhu cầu đi mẹ

Cjo bé bú theo nhu cầu m ah

bú theo nhu cầu ak m

chúc m sức khỏe.

👍

Cứ theo nhu cầu con thôi m. Con đói sẽ đòi à.