Ho, sổ mũi

Mình có nên dùng những bài thuốc trên mạng để thay thế việc đi bs kê đơn kháng sinh cho bé bị sỗ mũi , ho k các mom. Chứ dùng kháng sinh hoài mình lo quá con mình dc 8,5 r các mom ơi

14 Các câu trả lời

Bé bị sổ mũi nghẹt mũi, mom cứ lấy nước muối sinh lý nhỏ mũi ngày 4 5lần, mỗi lần 6giọt rồi day day cánh mũi cho nước mũi mềm ra, bế bé đứng dậy cho nước mũi tự chảy ra nha, nếu vẫn còn nghẹt thì nhỏ nhiều hơn rồi hút mũi cho bé nha mom. Hết nghẹt mũi sẽ tự hết ho nè mom. mom ơi, mom cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843337?d=android&ct=b&share=true

Bé sổ mũi M rửa mũi cho bé bằng nước muối sinh lý nhé. Nếu con sổ mũi và ho thường xuyên M nên kt lại máy lạnh và quạt có quá lạnh r nè. Đừng để quạt hay máy lạnh hướng thẳng vào người bé, bé sẽ bị ho haòi đó. Buổi tối M cho con mặc quần áo tay dài lúc ngủ nhé

M cho bé uống sizo húng chanh á.rửa mũi bằng nc muối sinh lý. Dỡ dây m. Mà sizo làm từ thiên nhiên lên an toàn. Bé m tuan trc m cũng ho m cho uong khỏi r. Giờ uong phòng tuần 2lan. Sizo m mua của c này nè #zl_0369750063 có cây dòi ho trị ho khò khè tốt lắm. M lhe thu cem

K mom ạ...đừng có nghe linh tinh rồi cho con dùng linh tinh k tốt đâu...tốt nhất nếu mãi bé k khỏi thì đi viện khám. Bệnh thì bs chữa chứ mấy bài linh tinh trên mạng chữa đc à, vậy cần gì bs nữa 👍👍

Mom nấu siro húng chanh cho con uống nha, tự nấu đc thì tốt, k thì mua dầu húng chanh bên zalo này, 0969368648, con mình trc cũng bị cảm suốt , mình cho uống dầu húng chanh này tv hết cảm hẳn khỏe re nha mumm

Hk nhe m nghe theo lời bác sĩ nhe m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/842900?d=android&ct=b&share=true

Con càng nhỏ thì càng k nên dùng bất cứ cái gì ngoài bsi chuyên khoa tư vấn m ạ.

Cảm ơn các mom nhìu nhe. Tại mình thấy bs cứ kê kháng sinh nên mình lo

bác sĩ cho mình toa siro thảo dược uống 2 ngày là hết ho