nghẹt mũi

bé mình 11m4d mà bị nghẹt mũi cả tuần nay rồi. bé k sốt cũng k ho chỉ bị nghẹt mũi thui mình rửa mũi hút dịch cho sạch mà vẫn k đỡ. có mom nào bt làm cách nào khác cho bé hết nghẹt mũi k.mình sợ đi khám bs lại cho dùng kháng sinh

15 Các câu trả lời

Mom Cho bé dùng thêm sirro để cho mau hết. Em dùng cho bé loại chó mèo của Nhật bản. Chai sirro có hình chó mèo á. Bé bớt hẳn luôn. Còn bé bị miết không hết dị phải đi khám và dùng kháng sinh rồi Mom ah

chị ơi con em cũng bị.mà em thấy dùng tinh dầu lợi an bé hết nghẹt mũi sổ mũi luôn .chỏ bôi với massage thôi.không uống kháng sinh.chih tìm hiểu xem nếu ổn thì cho bé dùng .fb Hồng Nhơn có bán á chị

Bạn dùng gừng cắt lát vừa phải bỏ lên chảo rang vàng còn ấm ấm bỏ vào lòng bàn chân rồi mang vớ vô trước khi đi ngủ, bé mình làm vậy 5 ngày hết nghẹt mũi, nhỏ mũi thường xuyên nữa nha

bé nhà e cũng z đi bs cho thuốc uống, hết thuốc lại bị ,e cho bé ra ngoài nằm tránh nằm điều hòa, có phòng mà cả nhà vác niệm ra ngoài ngủ hết luôn, từ từ lớn bé hết bs z ạ

Mom nhỏ nc muối sinh lí, hút mũi. Xức dầu tràm lòng bàn chân và mang tất cho bé. Xem bé đỡ ko Mom nhé

mom mua siro Ichnhi cho bé uống đi, hoặc mom giã nhuyễn lá cúc tần cho bé uống nhé

Đi khám nói bác sĩ cho thuốc phun khí dung, bé nhà mình phun thấy đỡ lắm

Lúc nào bé ngạt thì mom giỏ cho bé 1-2 giọt nước muối cho bé dễ thở

5y ago

mình có nhỏ nhưng bé k hết á mom

Nhỏ nước muối sinh lý của Pháp ok lắm mom

nhỏ nước muối sinh lí nè m