Dành cho mẹ bầu

Các mom cho e hỏi với ạ. Nay e đi khám bs kl bị doạ sảy thai ạ.có kê thuốc cho e về uống.vậy cho e hỏi các mom giờ e mua củ gai tươi về uống đuoc k ạ, và củ gai tươi có tốt k ạ.

Dành cho mẹ bầu
34 Các câu trả lời

Uống cu gai tôt lắm đo mom ..be trước của mình nhơ cu gai ma e no đươc chào đời an toàn...bv tra vê 2vc mình khóc hêt nước măt 6thag nằm 1chỗ dưỡng thai va cuối cùng nu cười cũng đến. Đừng qua lo lắng ăn uống cẩn thận va ăn thật nhiều đô bổ, nghỉ ngơi không đi nhiều, ko xe cộ, săt cu gai nấu lấy nước uống va ăn cái luôn

4y ago

Nghe ngta kêu sắc lên uống rồi ăn cái đó được luôn hả mom.

Trc mình bầu bị đau bụng cũng ăn củ gai sống và uốg nước củ gai sắc lên. Thấy ông bà bảo tốt đó mom. Mom nên ngỉ ngơi nhiều. Hạn chế đi lại thì tốt nhé. Nếu không phiền mom vào đây like hình giúp mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/889930?d=android&ct=b&share=true

Củ gai tùy người hợp và người ko hợp nha mum . ko phải ai uống cũng được đâu. Bạn cứ uốg thuốc theo đơn . hạn chế đi lại .nằm dưỡng qua 12w là ổn thôi .

An tâm đi mom ơi. Thai mới đậu nên yếu vậy á. Mình lúc 5w cũng dọa sẩy. Uống thuốc dưỡng theo toa bs và đi đứng nhẹ nhàng. Ko chạy xe máy.

mình lúc 2 tháng cũng nhau bong doạ sảy thai chỉ cần ăn uống đầy đủ nghĩ ngơi 2 tùaan siêu âm lại em bé khoẻ mạnh đến bây giờ đây

k sao dau me uong thuoc cua bs ke don voi nam nghi duong la het ha. minh hoi 8 tuan kham cung bi nek uong 2 tuan voi nam nghi hoi gio minh dc 17tuan roi.me yen tam

mk 9 tuần cũng bị tụ dịch sau rau bs cho thuốc nội tiết về uống với mk uống củ gai tươi sắc lên 12 tuần là hết luôn đó bạn

Củ gai uống tốt đó mom. Mình bị dọa sảy naefm viện 1 tháng k đỡ mà nhờ củ gai nên mới giữ đc đấy. Cứ dùng kèm thuốc bs

Củ gai tươi là thuốc dưỡng thai đó bạn. Trc mình cũng bị động mình cũng dùng nó, thấy có hiệu quả, cũng dễ uống nữa

Uong dk m nhe. Minh cung bị và uông kest hơp nghỉ ngoi la chủ yếu va di lai nhe nhang la ok Tan 1 2 tháng la lại ổn đinh lại thui