dọa sảy thai

Mình chậm kinh 1 tuần đã thử que lên 2 vạch. Hôm nay mình ra máu đỏ tươi,lo nên mình vào viện khám thì k vde. Bsi kl dọa sảy và kê thuốc. Có mẹ nào như mình k ạ. Đi khám về mình vẫn lo. K biết có phải nằm bất động ở nhà k. Bs chỉ dặn đi lại nhẹ nhàng

15 Các câu trả lời

Mom đi lại, vận động nhẹ nhàng nhưng tốt nhất là nằm nghỉ ngơi nhiều nha mom, nằm kê cao chân lên nha mom. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️