Rỉ ối là ntn vậy ạ

Mình bị ướt ít ở quần, rỉ rỉ ướt mấy hôm nay rùi ko biết là rỉ ối hay do nội tiết. Bé đầu mình ko bị. Có mom bị thế ko ạ

11 Các câu trả lời

mom nên đi khám thì mới biết có phải là oi ko .chứ mình cũng bị như vậy nhưng khám thì bsi nói ko phải là oi nè .khi khám mới có dung cụ để thử nè

M bao nhiêu tuần rồi? Nhưng rỉ tận mấy ngày vậy mà không có dấu hiểu đau chuyển dạ thì chắc là phải đi khám đi m

k biết những m khác thế nào..còn mh rỉ ối như kiểu mh đi tiểu mà k tự chủ đc vậy..cứ ào ào ra

1y ago

Đúng rồi. Không tự chủ đc. Nhưng mà em mới đầu rỉ ít ít thôi á, vỡ ối xong mới rỉ nhiều

Cám ơn các m, mình ướt tí thôi chắc là khí hư, hiện tại mình mới có 14 tuần

cái này mk cx khó phân biệt ý ,mom đi khám cho chắc nè

M đi khám thì mới biết có phải rỉ ối k

mom bị rỉ nước ra quần mà k rõ ấy mom

Mom đi khám xem có đúng rỉ ối k

mom nên đi khám

Mom đi khám đi Mom