Em ko biết mình đang bị rỉ ối hay rỉ nc tiểu hay vấn đề gì ạ

Em thai 19w. Em bị ra ướt quần con mỗi lần chừng 3 4 giọt.. Mấy hôm trc thì có ngày 1 lần, có ngày ko có. Sáng nay thì bị cũng 4 5 lần rồi ạ. Em ko xác định đc là rỉ ối hay rỉ nước tiểu ạ. Nhưng ko có mùi khai của nc tiểu. Em sợ quá các m. Có m nào như em ko. Em tập 2, hồi tập 1 em 38w thiếu ối phải sinh gấp đấy ạ. Mà nay em thấy như vậy. Em lo quá.

5 Các câu trả lời

ms 19 tuần mà rỉ nước vậy thì mom đi khám ngay đi. rỉ nc ở giai đoạn này kp là 1 dấu hiệu tốt đâu

mang thai có gì khác thường cứ đi khám liền mẹ nhé

Đi khám cho yên tâm m ơi

nên đi khám nhé mom

Đi khám mom