Bà bầu bị ngứa nổi mụn nước bôi thuốc gì?

Mình bị viêm da cơ địa từ nhỏ, hay ngứa rồi bị dày sừng, hồi con gái mấy lần ngứa chỗ bẹn hay nếp gấp đùi là bác sĩ cho bôi cái ketoconazole này chừng 3 lần 1 ngày, 3-4 ngày là hết ngứa. Nay m có bầu 2 tháng thì phần chân mấy chỗ ngày trước lại ngứa nổi mụn nước nữa, k biết bôi cái này có đc ko các mom ơi

Bà bầu bị ngứa nổi mụn nước bôi thuốc gì?
9 Các câu trả lời

Bầu là giai đoạn nhạy cảm vì bất cứ thứ gì mom làm ko chỉ ảnh hưởng đến mom mà còn có em bé nữa. Nên trc khi dùng thuốc hay mỹ phẩm, hóa chất gì cũn đều phải hỏi bsĩ trc nha mom. Mom có thể thử một số các an toàn hơn như nấu nước từ lá trà xanh hay kinh giới để tắm sẽ giảm nhiễm trùng và làm dịu cơn ngứa khó chịu đó