Có mon nào đang ở tuần25 mà em bé quay đầu với mẹ khó thở không ạ em lo quá

Mình bị ngứa vùng âm đạo có cách nào làm hết ngứa không ạ

10 Các câu trả lời

Mẹ khó thở rhif đúng rồi. Thai lớn là như vậy. Đặc biệt lúc nằm ngửa. Mấy tháng cuối mình chỉ nằm nghiêng trái thôi. Nằm ngửa thì ko thở dc, bên phải thì đau khiếp luôn

đi khám, xét nghiệm âm đạo, bác sĩ cho thuốc đặt và rửa, có thể rửa bằng lá trầu, muối, lá chè xanh. ngày rửa 2 lần, khoảng tuần là hết ak

Khám phụ khoa đi bạn ơi, lúc mình 21w cũng bị nhưng khám pk xong bsi cho thuốc về rửa & đặt vài ngày là khỏi thui

dùng lá trầu không cùng xíu muối đun sôi rửa âm đạo lúc nước ấm

25w con quay đầu phải đi lại cẩn thận m, ngứa thì m đi khám xem nha

đi khám phụ khoa đi ạ...k ảnh hưởng đến nc ối đó ạ

tầm này ngôi thai chưa ổn định đâu mom

Mom đi khám phụ khoa đi. Sợ viêm

xài ddvs lactacyd í m

Đi khám mom à