35t

E tuần 35r hôm nay cảm thấy ngứa âm đạo k biết có làm sao không cơ thể hay mệt mỏi khó thở nữa

7 Các câu trả lời

M nen di kham nha https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Ngứa là bị viêm nhiễm rồi nên đi khám mom nhé. Bầu mệt mỏi khó thở là bình thường nhé

Ngứa nhiều thì nên đi khám kẻo viêm nha mom, ít thì nấu nước lá trầu ngâm ạ

Day la trieu chưg cua bâu thui m. Ngua âm dao chăc bi vien r ạ

Đi khám nha m. Để nặng hơn nữa khổ ah

Bị viêm rồi m. Nên đi khám nhé

Mom ngâm lá trầu