Mẹ bầu

có mom nào bầu 6 tháng mà bị ngứa vùng âm đạo k ạ, huhu nó sưng lên nữa

20 Các câu trả lời

#DUNG_DỊCH_VỆ_SINH_PHỤ_NỮ_HERA 👉 Đảm bảo sd r là ghiền luôn. #Sạch. #Mát. #Ko làm khô. cân bằng #độ #ẩm cực kì hiệu qả luôn. Được cái #ko #còn tí #huyết #trắng nào hết ạ. 👉 Bầu dùng đc 👉 Nam nữ dùng đc 👉 Tắm ngừa rôm sẩy cho baby đc 👉 Rửa mặt đc 👉 Nói chung là quá được ☺️☺️ Liên hệ mình tư vấn nhé 0962856028

M đi làm thì chịu khó thay quần, tối về m lấy lá trầu k vò nát rùi ngâm nước nóng cho ít muối vào chịu khó ngày nào cũng xông qua rùi lấy nước rửa là ok nha. K là sau sinh bị nấm nữa đó

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Bị viêm nặng rồi có bầu khí hư ra nhiều phải vệ sinh sạch sẽ nếu đi làm thì ngày thay quần sịp hai lần ngày chánh ẩm ướt gây viêm nhiễm

Đi kiểm tra nha Mom, thay đổi nội tiết tố khi mang thai nên có thể gây viêm đó Mom.

Đun nước lá chè tươi rửa hàng ngày, và thay quần khi bị ẩm ướt.

http://bit.ly/2x5ACTK Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao

Mai đi khám ngay đi mom . Chắc bị viêm nặng nên sưng đó

Di khám nha. coi chubg bi viem do vi khuan

Đi khám ngay nhé m. Bị viêm r