mấy mon khi mag thai ntn

dạo này e ko pít sao ấy. cứ hay ngứa am đạo. e vừa tắm xog ik ra chưa kịp chải tóc nữa là lại nữa âm đạo, ngứa trời đất ko chịu dx ngứa khó chịu lắm phải chạy vào Wc để rửa lại thêm lần nữa thì mới hết ngứa, cứ lâu lâu nó lại bị ngứa vl ra ấy. mà e thì ko bị huyết trắng hay dịch màu hôi gì cả, mà cứ hay bị ngứa... bầu nay cũn 26w rồi, có mon nào hay bị như e ko

7 Các câu trả lời

mom nấu nước sôi. lấy lá trầu không rửa sạch, vò ra, cho vào ly + ít muối. đổ nước sôi vào, chờ nguội. rửa là ok nhé. mình cũng từng vậy. nay đã hết.

mom nấu nước lá trầu cho kĩ rồi thêm chút muối rửa ngày 2 lần sáng và tối sẽ hết thôi

đi khám đi m. đừng rửa bây bạ làm rối loạn ph âm đạo ko tốt đâu

mom rửa nước muối loãng xem

3y ago

mình thì ko tin ddvs 🤣

rửa nước lá trầu m.

đi khám chưa m

qtam