Bị viêm âm đạo 3 tháng đầu

#tậpđầulàmmẹ Mình bị viêm âm đạo, cứ ra dịch vàng nhiều và ngứa khó chịu lắm. Mình cũng đã đi khám ở Từ Dũ và bs tư nhân rồi nhưng chỉ cấp thuốc bôi ngoài cho đỡ ngứa chứ ko có thuốc đặt gì hết. Có ai bị hoặc từng giống mình ko ạ. Mình lo quá.

5 Các câu trả lời

mom nên dùng hết thuốc của bác sĩ, nếu tình trạng vẫn k khá hơn thì bác sĩ sẽ đổi thuốc cho mom, đừng quá lo lắng vì nội tiết tố thay đổi nên việc bị viêm trong giai đoạn thai kỳ là bt mom à

mom ráng nấu nước lá trầu rửa và nước muối loãng rửa thay phiên nhau xem. Nước muối loãng thì có thể ngâm hẳn âm đạo tầm 4 5p rồi rửa nhé

mom nấu nước lá trầu không với muối rửa xem sao

mom lấy lá trà xanh hoặc lá trầu nấu rửa đi

Đẩy bài cho mom