Giúp e với các mom

Mình bị hở 1 xíu vết khâu ở tsm. Bs cho thuốc uống và vệ sinh đúng cách bảo là sẽ tự lành nhưng hơi lâu. Có mom nào giống e k. 😭😭😭 E sợ qá các mom ạ

8 Các câu trả lời

theo bs thôi mom, từ từ mới lành, còn tùy da thịt mom là hiền hay dữ nữa

không sao đâu mom, từ từ sẽ lành à,mom nấu nước chè xanh vệ sinh nữa

k sao m. m hạn chế ngồi chồm hổm, đi đứng khép lại là mau lành à

ko sao đâu m m đừng vận động mạnh nhé cũng đừng lo lắng nhiều

phải từ từ mới lành nha mom mom. nấu nước chè xanh vệ sinh nữa

k sao đâu mom, mom nghỉ ngơi nhiều,tránh vận động mạnh nhé

k sao đâu mom.. em thấy nhiều mom cũng bị..

3y ago

Dạ sợ ảnh hưởng gì á mom. E đáng ráng k suy nghĩ để k lại ảnh hưởng đến con

mk k bị