Thăm hỏi ý kiến

Cho e hỏi có mom nào bị như e k, e sanh bé thứ 2 nay dc 13 ngày rồi , từ viện về nhà thì vết khâu của e bị hở 2 mũi, e ra khâu lại lần 2, về dc 3 ngày lại bị hở nữa, để vậy có tự lành lại dc k mom e sợ khâu sống quá trời#xin_ý_kiến

5 Các câu trả lời

Đi kiểm tra lại m, hở vết thương nguy hiểm ak

3y ago

Vết thương hở gây nhiểm trùng chảy máu vết thương khó lành lắm, gay đau gát khi tiểu tiện nữa tốt nhất là m nên đi kt lại đi

đi bv ngay để hở nhiem trung nguy hiem

đi khám kiểm tra lại đi mom

đi bv m nhé

đi bv ngay đi mom

3y ago

uống kháng sinh vậy quài đâu có cho con bú dc. lại hại sk về sau haizzzz đi bv khác khám đi mom