vết khâu tấng sinh môn bị hở

Có m nào bị hở vết khâu tầng sinh môn không ạ? Và bao lâu thì nó lành?

36 Các câu trả lời

Chỉ tự tiêu hay chỉ cắt mà hở vậy bạn? Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

Đi đứng cẩn thận nha mom. Nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Mình đang bị hở nè mom. Mà phải trông con chưa có thời gian để đi khám nữa 😢 hở có cần phải khâu lại không mom hay chỉ uống thuốc v m?

4y ago

lên khám rồi cho thuốc uống a. về giữ vs sạch sẽ tự lành . thoa dầu mù u nó nhanh đầy thịt

M cũng bị hở tạo thành dây nhỏ. M tự cắt vẫn thấy bthg. Mum k yên tâm đi khám xem

có mom nào bị hở bao lâu mới hết ạ e uống thuốc hoài vẫn thấy ko bớt 😣

m đã hết chưa ạk mih cũng bị đang lo lắg 😢 m hêt lam cách nao chi e với ạk

Mình phải khâu lại lần 2 nè. Thịt mình dỡ lắm 3 tuần mới lành

4y ago

Khâu lại tốn bao nhiêu tiền v mom? Có đau không ạ 😥

bị hở lên đi khám đi ạ k may bị nhiễm trùng k tốt đâu mom

Khau oy mà bị ho thi nguy hiem do m fai di khám lai xem

Sao lại hở mom bsi chua khau not ak