Dị ứng thuốc giảm đau

Mình bị dị ứng nặng với paracetamol không biết nếu sinh mổ sd thuốc giảm đau như thế nào? Có mẹ nào giốg mình khôg cho mình xin ít kinh nghiệm với ạ

6 Các câu trả lời

Thanks các mon, mình cũg báo bs rồi nhưg ko biết ntn nên tìm ai có kinh nghiệm thực tế để biết và an tâm hơn

Không sao đâu mom. Ngoài paracetamol có tác dụng giảm đau thì còn vài loại thuốc nữa bs sẽ kê cho mom

Bs sẽ thử phản ứng trc mà m. Mh nghĩ m nên nhờ sự tư vấn của bs vào lần khám thai gần nhất

Mình sinh mổ mình thấy vô nước biển nè,thuốc giảm đau là loại đặt hậu môn ak m

Nếu mom bị dị ứng thì phải khai báo với bs nha

Sau mổ thì mỗi ngày 2_3v lận m.