Bầu dị ứng mề đay

Các mom cho em hỏi có ai bầu mà cơ địa dị ứng mề đay ko ạ? Em bầu được hơn 5 tuần rồi giờ ngày nào cũng ngứa. Trước chưa bầu thì em hay uống thuốc giờ em ko dám uống sợ ảnh hưởng đến con. Có ai bị mà có cách giúp giảm dị ứng ko chỉ giúp em với. Em cảm ơn mn ạ.

Bầu dị ứng mề đay
7 Các câu trả lời

Nc trà xanh vs ít muối hột nấu lên tắm thử đỡ ko Mom

2y ago

dạ, em cảm ơn mom nha

Tắm nước chè. Còn có nước lá khế càng tốt nè mom

2y ago

dạ,em cảm ơn ạ

m thử nấu nước lá chè xanh lá khế tắm xe. đỡ k

2y ago

nước chè em tắm qua rồi ko ăn thua mom ơi, em định tắm thử lá khế ạ. Em cảm ơn mom nha

m tắm nước lá chè, lá khế thử xem m

2y ago

dạ, chiều em kiếm lá khế tắm thử. Em cảm ơn mom nha

m tắm nước lá khế, lá me xem sao..

2y ago

dạ, để mai em tắm thử ạ. Em cảm ơn mom nha

nấu nước lá khế tắm xem mom

2y ago

dạ, em cảm ơn mom nha.

mom tắm lá khế thử xem

2y ago

dạ, em cũng định chiều nay đi làm về kiếm nấu tắm thử ạ. Em cảm ơn mom nha