Các mom cho mình 1 lời khuyên với ạ

Mình bị chậm kinh hơn 1 tuần rồi đi siêu âm bsi bảo bé quá chua vào tổ. Chậm kinh hơn 2 tuần đi siêu Âm lại thì bảo đc 5w2d. Tuần sau khám lại nếu chưa có tim thai thì là thai lưu. Hôm nay thai tròn 6 tuần rồi mình vẫn chưa dám đi siêu âm lại các mom ạ. Mình nên làm ntn nhỉ. Hoang mang quá

27 Các câu trả lời

Tim thai có người 8-9w mới bắt được tim thai. nhưng chủ yếu đi khám xem thai có phát triển không cho yên tâm. bé trước mình cũng bị vậy hoang mang lắm