Các mom cho mình 1 lời khuyên với ạ

Mình bị chậm kinh hơn 1 tuần rồi đi siêu âm bsi bảo bé quá chua vào tổ. Chậm kinh hơn 2 tuần đi siêu Âm lại thì bảo đc 5w2d. Tuần sau khám lại nếu chưa có tim thai thì là thai lưu. Hôm nay thai tròn 6 tuần rồi mình vẫn chưa dám đi siêu âm lại các mom ạ. Mình nên làm ntn nhỉ. Hoang mang quá

27 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom mình đây nè 8w mới có tim thai nè nhầm người sớm nhầm người trễ nè bây giờ mom nên nghỉ ngơi han chế làm việc đi lại nhiều nè rồi đợi thêm 2w nữa hả khám nè

Tim thai có người 8-9w mới bắt được tim thai. nhưng chủ yếu đi khám xem thai có phát triển không cho yên tâm. bé trước mình cũng bị vậy hoang mang lắm

em cũng đag lo nè mom. đi khám bsi nói thai 5w rồi hẹn tái khám lại sau 2 tuần . em cũng lo lắng về việc tim thai. cầu cho bé có tim thai sớm

m cứ đi khám lại đi mà nhiều khi thai 7 8 tuần mới có tim thai nên không cần lo lắng quá đâu. Chúc hai mẹ con mạnh khỏe bình an

Thường từ tuần thứ 8 mới bắt đầu có tim thai á mom, m lo lắng ko tốt nè. Con là trời cho. Cố lên mom nhé. Chúc mom có tin vui

Mom cứ đợi thêm 1-2 tuần rồi siêu âm lại ạ, tinh thần thoải mái lên ạ, chúc mom có thai kỳ mong đợi thật khoẻ mạnh

Nhiều trường hợp tim thai muộn mà, 8-9 tuần ý, mom cứ giữ tâm thế bình tĩnh, thoải mái nhé

mom cứ sa bình thường thôi , sớm chưa vào tổ là bình thường tầm 8w chưa có tim thai ms sợ ạ

mình hùi cũng chậm kinh 1 tuần đi s.âm thì đc 6 tuần đã có tim thai rồi ạ

mom đợi 1 tuần nữa hãy đi, trễ kinh từ 2 tuần là bắt đầu đi siêu âm đc rồi