Siêu Âm Tim Thai 21w

Hôm nay mình đi siêu âm bé 20w6d, bsi chỉ định tuần sau đi siêu âm tim thai ở phòng khám chuyên về tim mạch. Chẩn đoán bsi viết trong phiếu chỉ định là a8. Mình có hỏi bsi là bé có vấn đề gì hay sao? Bsi nói ko, mình đi siêu âm cho chắc chắn hơn. Có mom nào cũng được bsi chỉ định đi siêu âm tim thai chưa ạ? Mình hoang mang quá

1 Trả lời

Mom hỏi bác sĩ để đc tư vấn kĩ hơn coi sao

5y ago

Mình có hỏi bsi chỗ khám thai, thì bsi nói là ai bsi cũng nói đi siêu âm tim thai chuyên khoa tim mạch hết í. Mà trước giờ mình ít khi nghe zụ này, mấy chị gái nhà mình trước đây cũng ko có làm. Nên hơi lo