Bầu 20 tuần

E bầu 20 tuần bs cho uống này, mỗi ngày 1v..cho e hỏi sắt với canxi uống ngày 1v như vậy có đủ chất hk ạ. Các mon cho e ý kiến với

Bầu 20 tuần
6 Các câu trả lời

thuốc chỉ hỗ trợ một phần còn lại phụ thuộc vào ăn uống của p nữa chứ k phải chỉ mỗi uống thuốc k đâu tầm này chỉ một viên thôi là đúng rồi chứ uống nhiều đến lúc thừa sắt thừa canxi k ai chịu trách nhiệm cho p đâu

bs cho mà ko yên tâm lên hỏi mấy mẹ bỉm khác sao bit. chỉ co bs khám mới biết rõ tình hình của mom. dùng thuốc theo chỉ định bs thì yên tâm. góp ý chút là canxi nên chuyển sang viên nén chứ ống đó ngọt dễ bị tiểu đường thai kỳ

còn tùy vào hàm lượng trong thuốc và chế đọ ăn của m nưaz

Sắt uống như chỉ định còn canxi đến tuần 30w sáng 1v trưa 1v

10mo ago

canxi cũng tùy hàm lượng của loại thuốc tùy cơ địa mẹ bầu và con bổ sung qua đường ăn uống nữa nha p muốn tăng hàm lượng lên hỏi ý kiến của bác mình đây bác sĩ bảo cách ngày uống 1 viên nhưng mọi người kêu uống ít vậy lên tăng ngày nào cũng uống cuối cùng thừa canxi đây

Chỉ định uống 1v là ok rồi đó mom

Bổ sung qua thực phẩm nữa m ạ