có cách nào không các mom.

Mình bầu tuần 20 rồi. Mà từ tuần 17 đã đau xương hông. Đêm ngủ trở mình rất mệt mỏi. Mình biết không nên nằm ngửa, mà cứ 3-5p nằm nghiêng lại khó chịu, không ngủ được. Phải làm sao để tốt các Mom nhỉ.

16 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mai mốt thai lớn còn đau hơn nữa. Mom nên tập thể dục nhẹ nhàng thì bốt đau hơn

Mh cung vay bị đau đến nổi k mún vận động..mà rán chiu thoi vi thiên thần nhỏ pe

Mình cũng bị đau lắm. Ráng lên mom. Thấy ng lớn bảo đau h nhưng về sau dễ đẻ

mình nằm ngửa mới ngủ được mà thai càng lớn ko biết có sao ko

Mình rang muối vs ngải cứu chườm, chườm liên tục vài ngày thì đỡ

Em cũng vậy mom ạ Cứ nằm lúc nào là mệt mỏi với đau lúc đó

4y ago

Mẹ ck mình làm chai rượu gừng cho bôi trc khi đi ngủ, cũng đỡ á mom. Mom thử xem.

Mình cũng vậy á M. Cố gắng thôi m ơi

Nằm thoải mái la được mom

Bầu mà ai cũng vậy thôi à