Tập đầu #xin ý kiến

Bầu nằm ngủ tư thế nào là tốt các m .e từ tuần 30 nằm nghiêng thấy khó chịu quá,tức ngực nữa .đêm nào củng nằm trở cả đêm ko ngủ yên được .☹️☹️☹️

6 Các câu trả lời

dạ e cảm ơn m ạ.e thấy nói nằm nghiêg trái mới tốt mà đợt nay e nằm trái được chút là ko chịu đc ,mà nằm ngửa ,nghiêng phải thì nghe nói hại cho con nên ko dám nằm ,đêm ko ngủ đc ság mai đi làm sớm mà mệt mỏi hết cả người

mom mua gối bầu chữ U mà nằm cho đỡ đau mỏi. Nghiêng trái là tốt nhất cho bé nha mom vì sẽ làm giảm nguy cơ thai chết lưu mom ạ. Nếu đau nhức quá thì thay đổi tư thế tí xíu rồi phải nghiêng trái trở lại

nằm ntn mom thấy thoải mái là đc.. mẹ thoải mái thì con mới thoải mái nha mom..

nằm nghiêng sang trái là tốt nhất m ạ

m nằm tư thế nào thoải mái thì m nằm

dạ vâng ạ ,e cảm ơn mom ạ