Covid tuần thứ 38

Bầu 38 tuần bị covid mà chỉ có triệu chứng rát đau ngứa họng thì có ảnh hưởng đến e bé không#_cac_mom_cho_em_biet_voi_ạ

7 Các câu trả lời

ko sao nha mom. mình 22w cũng bik covid. sốt 2 ngày gần 39 độ vẫn đc bsi kê hạ sốt, kháng sinh. trv giờ e bé đc 8 tháng rùi nè

Ko sao đâu mom, mình 17 tuần cũng bị mà giờ sinh bé được 5th rồi, trộm vía lắm hịh

ko ảnh hưởng gì đến bé hết nha m.. mình cũng bị nhưng sanh bé hoàn toàn khỏe mạnh

Mom chữa theo bsi điều trị nhé. M cũng bị nhưng 2 mẹ con ổn rồi ạ

Súc miệng nước muối sinh lý cố ăn uống mom à

K s đâu mom. Mom điều trị theo bsi nhé.

m chưng tắc gừng mật ong uống nhé