Cân nặng thai nhi Tuần 27

Mình bầu 27w. Vừa đi khám ở bv về. Bé cân nặng 934gr. Độ bách phân vị 18%. Bs bảo thai nhỏ. Cần bồi bổ. Nhưng mình xem bản cân nặng theo từng tuần thì thấy e bé hoàn toàn ổn. Chừng 875gr là ok rồi. Mình chỉ ko hiểu độ bách phân vị là gì. Mà nãy quên hỏi bs mất tiêu. Mấy c thấy e bé vậy có nhỏ ko?

Cân nặng thai nhi Tuần 27
11 Các câu trả lời

chắc do thời nay bồi bổ dữ quá nên con to.. thấy vượt chuẩn mà bs toàn bảo nhỏ.. nhưng bác sĩ đã nói v rồi thì mình cứ nhõng nhẽo với ck đòi tẩm bổ đi m.. có lợi k có hại nè..🤣🤣

3y ago

tại nhỏ con quá. sợ bồi bổ thêm lại khó sinh á m

mình 34 tuần bé 2,2 kg bs cũng nói nhỏ mà nay 36t 2,9kg rồi nè mấy tuần cuối thai mới lên cân nhanh,mom cứ ăn uống cho đầy đủ đừng lo lắng quá, tạo áp lực

Theo chuẩn Tap ok là đc rồi mom ạ, ngày nay bsi theo chuẩn nào ấy, bác mình theo cũng cứ bảo nhỏ. Chúc mom và bé sức khoẻ nhé

có j bất thg thì bác sĩ đã nói rồi m ah cân nặng bé vậy là bthg m đừng lo lắng quá

Ỗn rồi mom ạ mom muốn bé tăng hơn thì uống sữa không đường nhé

bé mom z được rồi, bác sĩ cũng kêu nhỏ á mom

bé m z là ok nè, bs lúc nào cũng kêu nhỏ á m

bé mom đạt chuẩn to rồi chứ nhỏ gì nữa

Đảy bài cho mom ❤️

ổn tô mom nhé