Cân nặng thai nhi Tuần 27

Mình bầu 27w. Vừa đi khám ở bv về. Bé cân nặng 934gr. Độ bách phân vị 18%. Bs bảo thai nhỏ. Cần bồi bổ. Nhưng mình xem bản cân nặng theo từng tuần thì thấy e bé hoàn toàn ổn. Chừng 875gr là ok rồi. Mình chỉ ko hiểu độ bách phân vị là gì. Mà nãy quên hỏi bs mất tiêu. Mấy c thấy e bé vậy có nhỏ ko?

Cân nặng thai nhi Tuần 27
11 Các câu trả lời

Theo chuẩn Tap ok là đc rồi mom ạ, ngày nay bsi theo chuẩn nào ấy, bác mình theo cũng cứ bảo nhỏ. Chúc mom và bé sức khoẻ nhé