CÂN NẶNG THAI KỲ

E mới thăm bé về . Bé e dk 28w4d mà cân nặng có 1kg1 . Bs bảo bé nhỏ so với tuần thai .🤧 + chiều dài xương đùi ngắn hơn 10 ngày so với tuần . Mấy mom xem giúp e vậy ổn không ạ ? Khám về là rầu cân nặng của bé quá . 😢

14 Các câu trả lời

xương đùi ngắn thì m uống sữa bầu được thì uống ha. ko thì uống sữa tươi không đường nha. ăn thêm hải sản cho con bổ sung canxi. còn cân nặng thì bs của m lấy dữ liệu đâu mình ko rõ luôn á. trên tap có nhập dữ liệu của bé thì m sẽ rõ nè m

sai lầm nhé. 28w chuẩn 1005g, 29w chuẩn 1150g. Bé mom chưa dc 29w mà đã 1kg1 thì là đang trong chuẩn nhé, ko hề bé. Còn xương thì mom ăn hải sản thêm vào, uống sữa tươi ko đường và ăn sữa chua nhé.

3y ago

Mom đừng lo lắng chiều cao bé từ mình cho uống sữa cao

vậy là OK rồi chứ k nhỏ đâu mom mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn hải sản, trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào tốt cho xương

chuẩn mà mom, mom bổ sung thêm sữa tươi không đường nha

chiều dài xương đùi 28w là 37.6. cân nặng 1001g nè m

ko nhỏ đau m to quá ăn dao đấy cứ ham cho to

vậy được Mom

5 tháng trước

dc r m ạ

dx ui m