Happy Của Mẹ

Mình bầu 15w3d nhưng kg thấy bụng vs lại kg lên kí. Mấy lần trước đi S.A bs bảo bé phát triển tốt. Vậy thì có ảnh hưởng tới bé kg? Bụng mình to như ăn cơm no thui ak.

8 Các câu trả lời

Mom bằng em nè em cũng 15w3d mà bụng cũng như ăn cơm no thôi. Tầm 4 tháng mới có bụng có người còn 5 tháng nữa mà. Không sao đâu mom, con mạnh khỏe là được.

5 tháng bụng mới rõ mon. Mình cg v. Ai cg quở bụng nhỏ. H lớn r lại sợ ráng

Bình thường thôi à. Trước mk 20 tuần còn chả ai biết mk có bầu ý

Phát triển tốt là đc rồi bụng nhỏ kg quan trọng đâu mom

Phát triển tốt là tốt rồi đó mom

M 7th củg pé k biết có sao k

Giai đoạn cuối mới tăng cân nhiều nè bầu ơi, nên cứ yên tâm nha

Bình thường thôi Mom.