Xét nghiệm sàng lọc trước sinh gồm những gì v các mom?

Mình 37w5d, đã khám sàng lọc trước khi mang thai và làm đủ các xét nghiệm từ đầu thai kỳ, kết quả không có gì bất thường. Mình nghe nói phải làm thêm sàng lọc trước sinh nữa. Các m ơi cho mình hỏi đó là những xét nghiệm gì? Chi phí khoảng bao nhiêu, khi nào có kết quả và có phải làm hồ sơ sinh không ạ? Hôm nay đi khám mà không thấy bác sỹ nói gì. Thanks các m

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh gồm những gì v các mom?
9 Các câu trả lời

Tới tuần 38-39w mom có thể xin làm xét nghiệm máu & nước tiểu nhằm kiểm tra bệnh sởi, bệnh thủy đậu, viêm gan B, bệnh giang mai, HIV/AIDS nhé! Vì đến lúc có dấu hiệu chuyển dạ nhập viện mom sẽ phải làm xét nghiệm này nên nếu có thể mom có thể xin xét nghiệm trc để khi có dấu sinh vào làm hồ sơ sinh nhanh hơn & khi đau khỏi phải đợi. Mình nhớ chi phí khoảng 1900k nha mom