xn double test ( sàng lọc dị tật thai nhi )

Hôm nay em mới đi khám về. Đc 12tuần 2ngày rồi xét nghiệm máu xong bt. bác sĩ tư vấn cho em về xét nghiệp double test ( sàng lọc dị tật thai nhi ) có ai đã xét nghiệm qua chưa cho e chút tham khải với ạ. Chi phí xét nghiệm cái đó có cao ko. E ở tphcm

2 Các câu trả lời

Mình khám bên Hùng Vương khoảng 1.4tr á, nếu có bất thường BS sẽ yêu cầu gặp chuyên gia bên tư vấn di truyền đóng thêm 150k nữa. Khi đó tùy theo kết quả xét nghiệm mà BS yêu cầu mình làm các bước tiếp theo

4y