xét nghiệm máu phát hiện hội chứng down chính xác ko ạ

Mình 32t mới có con đầu lòng, bác sĩ tư vấn làm NIPT rồi đưa ra các lựa chọn này, bsi nói xét nghiệm máu phát hiện hội chứng down chính xác 99%. có đúng k ạ với lại giờ mình nên chọn gói NIPT nào mấy mom ơi. Mình cưới đầu năm, là do cưới trễ chứ k phải kế hoạch gì hay khó có thai ạ.

xét nghiệm máu phát hiện hội chứng down chính xác ko ạ
11 Các câu trả lời

Mom bầu dc bao tuần rồi, nếu tầm 9, 10 tuần mà có đk thì làm NIPT cũng dc vì tầm soát dc nhìu b ệnh hơn so với làm double test ở tuần 12, bít dc cả gtinh thai nhi lun. 32t thì vẫn trong độ tuổi sinh nở nhưng cũng k loại trừ nhìu yếu tố lquan đến di truyền, nội tiết nữa nên mom xem xét kĩ xem, các tuần sau làm xn mà co nguy cơ thì lại phải làm xâm lấn chọc ối, sinh thiết gai nhau hơi lo. hồi trc thì NIPT mới có thì giá dịch vụ cao chứ jo có Nipt trisure k phải gửi mẫu ra nc ngoài nữa nên chi phí cũng rẻ hơn nhìu đó

Trong gd chi co ai bi di tật bam sinh k. Neu k thi chì can kham san lọc vs double test la dc.....e kham double test vs san loc di tat tam 1 trieu thoi c.. neu gia dinh k có thì k càn lam ton tien nhieu. ma neu co dk thi c chon lam cho an tam cung k sao vi ben canh down no con phat hien 1 so benh khac nua ma double test k ra

M đay bs nói 16 tuần chọc ối để biết m bảo k chọc dù con e có bị e Vân sinh ra và nuôi nó no k có toi hãy tin vào Phật và nhân quả ( t chăm chỉ niệm Phật và trì chú

nếu m làm double test ok thì k cần làm nipt, nếu m có đk, muốn yên tâm hơn thì làm thêm nipt, nhờ bs tư vấn cho nè m

E bầu 11w hơn, tài chính hạn chế quá nên định k làm. Các m cho ý kiến với ạ hổm siêu âm độ mờ dg 1,5

Nipt có độ chính xác cao nhưng nếu mom đã làm double test rồi thì không cần làm nipt xũng được nè

mom đo độ mờ da gáy nếu kết quả bình thường thì bị làm NIPT cũng được mom ạ.

Xnghiem nipt thì knang chính xác cao đó mom ạ. Mom nghe tư vấn của bsi nha

mk đẩy mạnh bài cho m chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

em không làm nên cũng không biết gói nào được