Tâm trạng mẹ bầu

Mình 27 tuổi, đang bầu con đầu được 29 tuần. Quá trình mang thai của mình khá ổn, không nghén nhiều, sức khỏe tốt. Những tháng đầu mình vẫn tự đi làm bằng xe máy ngày 50km nhưng vẫn ổn. Nhưng tâm trạng lên xuống thất thường. Gia đình có nhiều chuyện làm mình phải suy nghĩ. Mình rất lo sẽ ảnh hưởng đến bé. Muốn tìm người tâm sự giải tỏa cũng không có ai. Mình rất áp lực và sợ trầm cảm. Các mom có cách nào giúp mình với!

2 Các câu trả lời

mom có thể tâm sự trên đây này, có gì buồn cứ đăng bài, mọi người cùng góp ý cho mom nè

Nc vs bm của bạn hoặc ck nhé