Các Mom Nào Độ Màu da Gáy Cao Thì Đừng Quá Lo Như Mình Nhé

Mình 13 tuần 3 ngày đi đo độ mờ da gáy bác sĩ bảo độ mờ da gáy của bé cao thường là 2.8 là nằm mức bth còn mình tới 3.2. Xong bác sĩ xét nghiệm thì con mình có nguy cơ hội chứng down cao. Nguy cơ của mình là dị tật ống thần kinh. Mình buồn tới nỗi k Mn về nhà ngồi khóc tại bv xong r mình k tin nên qua từ vũ xét nghiệm lại hết 3 triệu bé vẫn bị như vậy bác sĩ khuyên mình chọc ói. Chọc ói là Phương Pháp cuối cùng để biết bé có bị hay k. Mình quyết định chọc ói hết 7 triệu.. 14 ngày đi lấy kết quả ? 23 nhiễm sắc thể của bé bình thường. Vợ chồng mình mừng tới nỗi khóc k nên lời. ?

1 Trả lời

Chúc mừng mom

4y ago

Chúc mừng mom nha, mình cũng tình trạng như mom vậy, mình cũng đang lo, mong rằng mình cũng được may mắn như mom vậy