thai 13,5 tuần

Có mẹ nào thai 13,5 tuần mà độ mờ da gáy 1,9mm không e đo độ mờ da gáy 1,9mm bác sĩ bảo có nguy cơ bị dow e lo qua

22 Các câu trả lời

Mẹ nó ko tìm hiểu trc khi siêu âm ah? Tất cả các tầm soát dị tật chỉ có thể khẳng định 60-70%. Nên không có bsi nào nói tuyệt đối con chị ko bị làm sao cả. Kể cả làm Nipt hay chọc ối cũng chỉ ra đc bộ nhiễm sắc thể và tầm soát các dị tật liên quan đến NST thôi. Nếu muốn biết 100% con không bị down thì chọc ối, NIPT cũng chỉ đc 99% thôi :)

chúc mom nhiều sức khỏe bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Nguy cơ thấp là không sao mà. Mình 1,1mm. Xét nghiệm máu kết luận nguy cơ thấp tức là bình thường.

5y ago

Có 3 nấc: nguy cơ thấp, nguy cơ TB và nguy cơ cao. Thấp là ko sao, bác sĩ nói vs mình vậy. Trường hợp của bạn thế nào thì mình ko rõ, bạn nên hỏi kỹ lại bác sĩ.

1.9mm là bình thường mà m, ko sao đâu. Nếu lo quá thì làm thêm Double Test cho an tâm nhé

Hôm 12w mình đi siêu âm là 2mm nè m, bsi nói bt m nhé

Của mình 2.0mm bs bảo nằm trong mức bt mà..1.9 mm cũng bt

5y ago

Mình bác sĩ kêu có nguy cơ thấp b à nhưng lo lắm ấy

<3mm là dk mà mom,bs bảo có nguy cơ hả mom