Lo Lắng

E bầu được 13 tuần 2 ngày, Đi siêu âm độ mờ da gáy cao, bác sĩ bảo làm xét nghiệm máu tìm nhiễm sắc thể có bình thường không mới cho kết luận được, e mới 23 tuổi, E Lo Quá các chị ạ, cho e lời khuyên với

9 Các câu trả lời

thì xn m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Bình tĩnh làm xét nghiệm thêm chưa kết luận được gì đâu em

Làm xét nghiệm test doul thôi, k có gì đâu mà bạn lo lắng.

đi siêu theo dõi m à

làm xn thêm đã m

nghe theo bs thôi b

tt

Tt