Bầu 32w

Em bầu 32w rồi Các mom uống canxi và sắt loại nào là tốt chứ em chỉ uống vitamin tổng hợp với ngũ cốc à

10 Các câu trả lời

Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true

Vitamin tổng hợp có sắt rồi, chỉ sợ hàm lượng sắt ko đủ, canxi mom uống loại ống hoặc loại viên đều đc

M thì được bsi kê sắt vs canxi theo từng giai đoạn thai kì nên cũng k rõ về các loại tổng hợp

mình đang uống can xi chiết xuất từ tảo biển k bị táo bón

Mình dùng trọn bộ avisure luôn tốt á mom

Mình cũng toàn uống viên tổng hợp

Vậy đc r m.

,qt

qt